Tưởng Thưởng Du Lịch Thái Lan

Thái Lan – đất nước của sự đa dạng vô tận và những sự tương phản tuyệt vời, mà theo cảm nhận của du khách, là quốc gia kỳ lạ nhất Châu Á. Chuyến đi đến Thái Lan luôn luôn là hành trình không thể nào quên.

Những ngôi đền Phật Giáo huyền bí và những rạn san hô trải dài, những trang trại cá sấu và thảm thực vật nhiệt đới, massage kiểu Thái và những món ăn đặc trưng của ẩm thực Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản mang lại cho du khách những ấn tượng không thể nào quên.

Một chuyến đi đến với đất nước Thái Lan là cơ hội độc đáo để được tìm hiểu về thủ đô Bangkok và thư giãn ở Pattaya – nơi được mệnh danh “Hòn ngọc của bờ biển Phương Đông“.

Thái Lan mê hoặc mọi du khách ngay từ những phút đầu tiên đến với đất nước này. Qua cửa sổ máy bay, những má i nhà và ngọn tháp lấp lánh của Đại Hoàng Cung, Chùa Phật Ngọc, Chùa Bình Minh Wat Arun và những báu vật khác của Bangkok – tất cả trải ra trước mất du khách một bức tranh của những điều kỳ diệu của Phương Đông thời trung cổ trong những câu chuyện cổ tích.

Để tưởng thưởng cho các Đại lý/NPP/Cửa hàng hoạt động tích cực, Tập đoàn Lifecore Việt Nam phát động phong trào thi đua thành tích dành vé tham dự chuyến du lịch Thái Lan.

Thời gian: Từ ngày 07/06/2022 đến hết ngày 15/08/2022.

Cơ hội dành cho những người biết nắm bắt và hành động quyết liệt để đạt được mục tiêu.

Tập đoàn Lifecore VN trân trọng thông báo chương trình thi đua đến toàn thể Quý đại lý, Nhà phân phối, Cửa hàng trên trên cả nước.

Hẹn gặp mặt anh/chị tại Thái Lan khi kết thưc chương trình thi đua nhé!

Mọi chi tiết liên hệ số Hotline: 0962 180 088

Trân trọng thông báo!

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công