Sự Kiện “Chiến Lược Đột Phá” Tập Đoàn Lifecore VN – Chuyển Động Mạnh Mẽ 2022

“Cơn bão” Covid-19 quét qua đã thay đổi hoàn toàn tình hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, hàng loạt các doanh chủ đã phải “ngã ngựa”. Thế nhưng, Tập đoàn Lifecore VN  vẫn cầm cương vượt bão thành công. Khởi đầu năm 2022, dẫu có nhiều thách thức, khó khăn nhưng bằng tất cả tình yêu, sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau, Lifecore VN đã ngày càng lớn mạnh, xứng đáng trở thành một trong những mảnh ghép xuất sắc, cống hiến hết mình vì cộng đồng. 

Sự kiện Chiến Lược Đột Phá được diễn ra 14/08/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia

Ngày 14/08/2022 là dấu mốc quan trọng, Tập đoàn Lifecore VN tổ chức sự kiện “Chiến Lược Đột Phá” tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN) – là đòn bẩy chí mạng trong thời điểm vàng then chốt ra tăng “sức đề kháng” đưa ra tư duy chiến thuật, tầm nhìn bứt tốc, bung sức đi tắt và nắm trọn huyệt tử thị trường chào đón một trận đánh cuối năm 2022 đầy thắng lợi. 

Lifecore VN tiếp tục chặng đường chinh phục thị trường với những chiến lược đỉnh cao, mở đầu sự kiện trong một không gian đẳng cấp, lắng đọng tâm hồn bởi một không khí an yên – thiền định. Ông Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch Tập đoàn Lifecore VN đã truyền những nguồn cảm hứng bất tận, thôi thúc và đẩy mạnh tinh thần gắn kết của ĐL/CH/NPP với tư duy chiến lược khai phá nguồn sức mạnh mới mẻ. Không chỉ đem tới các bài học sâu sắc, nhân văn và làm sao để lan tỏa nhân bản giá trị của bản thân phát huy nguồn tiềm lực vốn có.

Ông Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch Tập đoàn Lifecore VN – Diễn giả số 1 về đào tạo, người truyền cảm hứng thành công hàng triệu người

Bên cạnh đó, Lifecore VN còn mở ra một kế hoạch xây dựng thương hiệu  kỷ nguyên 4.0 mạnh mẽ với sự chia sẻ đầy thực chiến của anh Phạm Hoài Nam – Tổng Giám Đốc Công ty CP truyền thông và báo chí VUV về những bước tiến chiến lược Marketing mới trong giai đoạn tới, thâm nhập thị trường toàn diện trên mọi nền tảng góp phần cho hành trình tái định vị thương hiệu.

Tổng Giám Đốc Công ty CP Truyền Thông và Báo Chí VUV – Ông Phạm Hoàng Nam

Một vị khách mời vô cùng đặc biệt không thể không nhắc tới, Tổng Giám Đốc Học Viện Thành Công – ông Vũ Việt Anh đã có những chia sẻ cởi mở về chiến lược tuyển dụng,  đưa ra những cái nhìn tổng quan về tầm nhìn chiến lược gia tăng tệp khách hàng, tập trung khai tháng những chiến lược tuyển dụng mang tính ứng dụng cao và đem lại nguồn nhân lực chất lượng phát triển thị trường.

Tổng Giám Đốc Học Viện Thành Công – ông Vũ Việt Anh

Chiến lược kinh doanh luôn được xem là kim chỉ nam của một doanh nghiệp và đề cao sự đổi mới chính là nhân tố làm nên thành công vang dội của Lifecore VN  trong bối cảnh thị trường đang bão hòa. Xuất hiện tại chương trình, đại diện thương hiệu Tổng Giám Đốc – Bà Phạm Thu Hoà chia sẻ: Tại Lifecore VN, yếu tố con người được chú trọng đầu tư hàng đầu. Với mong muốn nâng tầm thương hiệu lớn mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế. Ban lãnh đạo của công ty luôn chú trọng ý tới 4 mũi tên phát triển của thương hiệu: Nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm đội ngũ nhân lực, mở rộng việc quảng bá hình ảnh sản phẩm và có nhiều chính sách ưu đãi riêng biệt.

Bà Phạm Thu Hoà – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Lifecore VN

Với những chiến lược đột phá lần này như một bước đệm vững chắc, đặt dấu mốc tiến tới những tháng cuối năm 2022 bùng nổ của Lifecore VN nói chung. Và chuỗi trung tâm, ĐL/CH/NPP nói riêng. Lifecore VN sẽ tạo ra bước ngoặt bùng nổ, tiến lên nhân bản mạnh mẽ những giá trị bền vững của thương hiệu, đốt lên những khát khao được thoát khỏi “vòng an toàn” chinh phục những đỉnh vinh quang mới, viết tiếp câu chuyện kinh doanh hoàn mỹ nhất trong sự nghiệp!

Sau cùng, là chính sách cam kết thành công,  chính sách ưu đãi hấp dẫn của Lifecore VN chắc chắn sẽ khai phá nguồn nội lực, giúp hệ Tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

Cùng với Lifecore VN, hàng trăm ngàn người từ những hoàn cảnh khác nhau đã tìm được đáp án khi đứng trước “câu hỏi lớn” của cuộc đời, từ đó tự tin viết nên hành trình kinh doanh đỉnh cao. Thị trường là do chính mình “đào” ra, hành động là cách nhanh nhất dẫn lối thành công. Lifecore VN đang thay đổi từng ngày và sẽ ghi nhiều hơn những dấu mốc sáng chói cho chặng đường kế tiếp.

Cùng Lifecore VN nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện “Chiến Lược Đột Phá”

 

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công