Sự Kiện: “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng” Vì Bạn Xứng Đáng

Để có được sự thành công và “về đích” trong suốt chặng đường vừa qua, không thể không nhắc đến sự nỗ lực và thành tích của các đơn vị đại lý, nhà phân phối. Nhân dịp này Lifecore VN  tổ chức đại tiệc “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng” vì bạn xứng đáng, song hành với Lifecore VN luôn là những ĐL/NPP tích cực đóng vai trò chủ lực trong hoạt động phân phối sản phẩm.

Diễn ra vào 06/06/2022 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội, đại tiệc vinh danh và ghi nhận những đóng góp của quý anh chị ĐL/NPP là sự kiện được mong chờ nhất đối với đại gia đình Lifecore, bởi số lượng và hàng loạt các chương trình thi đua với quà tặng khủng.

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội
Khách sạn Grand Plaza 6 sao Hà Nội

Mở màn buổi đại tiệc là sự góp mặt của nhóm nhạc tên tuổi ở Hà Nội, đem đến cho không gian buổi vinh danh thêm phần sôi động và lôi cuốn khách mời. Đặc biệt với sự góp mặt của nhóm nhạc và đội múa thiếu nhi đã làm khuấy động cả khán phòng thêm sôi nổi.

Lifecore tổ chức sự kiện
Đội múa thiếu nhi đã góp phần làm nên không gian vui nhộn tại sự kiện

Trong buổi lễ còn có những lời phát biểu của những ĐL/NPP có nhiều đóng góp trong tập đoàn và còn có sự xuất hiện của Ông Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lifecore VN, Ông Bùi Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Đàm Thế Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Lifecore VN, Bà Phạm Thu Hòa – Phó giám đốc Tập đoàn Lifecore VN cùng các thành viên trong ban cố vấn cấp cao của Tập đoàn Lifecore VN. Tổng giám đốc Đàm Thế Ngọc cũng có bài phát biểu trong không gian buổi lễ. Và sau đó là giây phút thiêng liêng khi TGĐ Đàm Thế Ngọc thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn khai mạc sự kiện, ghi nhận sự lớn mạnh của Lifecore VN hôm nay không thể nào không kể đến sự đóng góp của các ĐL/NPP trên khắp các tỉnh thành những con người đã cống hiến hết mình vì tập đoàn.

Lifecore VN sự kiện sắc màu thành công
Ban lãnh đạo Tập đoàn Lifecore VN cùng những vị khách mời đặc biệt

Đại tiệc còn trở lên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của diễn giả, khách mời vip: Diễn giả hàng đầu Việt Nam Ông Nguyễn Đình Luyện, T.S Đỗ Văn Thắng,…

Diễn giả hàng đầu Việt Nam – Ông Nguyễn Đình Luyện
T.S Đỗ Văn Thắng, Lifecore
T.S Đỗ Văn Thắng

Không chỉ là một buổi gặp gỡ đơn thuần mà buổi đại tiệc “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng” thực sự là một món quà tinh thần vô giá để các thành viên trong Tập đoàn Lifecore VN cùng nhau nhìn lại những gì đã qua. Những khó khăn vất vả, những đóng góp của từng thành viên thực sự được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và khuyến khích.

Tập đoàn Lifecore VN luôn mong muốn rằng buổi đại tiệc vinh danh này sẽ là nguồn động lực, thúc đẩy sự cố gắng nỗ lực, gặt hái nhiều thành công hơn nữa của tất cả các thành viên trong tập đoàn. Hi vọng rằng sự ghi nhận của tập đoàn sẽ trở thành nguồn khích lệ cho tất cả các thành viên sẽ tiếp tục phấn đấu và sẽ mãi mãi đồng hành cùng Lifecore VN trên đoạn đường đầy thử thách phía trước.

Không gian tại sự kiện “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng”

Hội tụ đầy đủ yếu tố sang trọng và đẳng cấp, Lifecore VN đã ghi dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. Với sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp này, Lifecore VN tiếp tục viết tiếp những dấu mốc đáng tự hào trên hành trình hơn 3 năm xây dựng và phát triển.

Cùng Lifecore VN nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt tại sự kiện

Lifecore Sự kiện Sắc Màu Thành Công

Lifecore VN Sắc Màu Thành Công

Lifecore VN tổ chức sự kiện

Lifecore VN sự kiện vì bạn xứng đáng

Lifecore VN tổ chức sự kiện

 

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công